«·´`·.(`·.¸ToonIslanĐth¸.·´).·´`·»
ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกคนนะครับ!!+

«·´`·.(`·.¸ToonIslanĐth¸.·´).·´`·»สังคมแห่งการแบ่งปัน ^^

เข้ามาแล้วก้ช่วยกันสมัครและติดตามด้วยนะครับ

จาก...Webmaster


กฏเหล็กจากหนังเรื่อง Zombieland

Go down

กฏเหล็กจากหนังเรื่อง Zombieland

ตั้งหัวข้อ by BLUE DUCK... on Thu Oct 28, 2010 2:03 pm

คำเตือน: โปรดอย่าซีเรียสกับรูปที่ใช้ประกอบกฏแต่ละข้อ ที่ไม่ได้ตรงเป๊ะๆ เหมือนกับที่เห็นในหนังนะครับ

กฏข้อ 1.ตุ้ยนักมักตายก่อน: ในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ หรือในหนังซอมบี้ คุณเห็นคนอ้วนที่สามารถรอดชีวิตอยู่ได้สักกี่คนกันล่ะ? ดังนั้นฟิตหุ่นคุณไว้ให้ดีก็แล้วกัน เมื่อถึงเวลาต้องหนีจะได้หนีแบบพริ้วๆ

กฏข้อ 2. ส้วมนั้นอันตรายถึงชีวิต: สถานที่แคบๆ มีทางเข้าออกเพียงทางเดียว นั้นอันตรายยิ่งนัก ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงตู้เสื้อผ้า หรือห้องเล็กๆ อย่างส้วมด้วยนะ(อึไปเสียวไปล่ะงานนี้)

กฏข้อ 3. เข็มขัดนิรภัยมีไว้ให้รัด: ถ้าซอมบี้เกลื่อนเมือง คงไม่มีใครอึดพอที่จะวิ่งหนีไปได้ตลอดแน่ๆ ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะขับรถหนี และแน่นอนอุบัติเหตุทางรถยนต์ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ คุณคงไม่อยากลอยละลิ่วทะลุกระจกออกจากรถไปยังอ้อมกอดอุ่นๆ ของเหล่าซอมบี้กระหายเลือดหรอกนะ

กฏข้อ 4. ซ้ำอีกทีอุ่นใจจัง: มีปืนไว้ป้องกันตัวน่ะดี แต่คงไม่ดีแน่ถ้าซอมบี้ที่เราเพิ่งยิงร่วงไปเมื่อกี้ ยังลุกขึ้นมาได้อีก ดังนั้นถ้าไม่อยากให้ "เฮ้ยยย มันยังไม่ตายนี่หว่า?!!" เป็นประโยคสุดท้ายในชีวิตคุณล่ะก็ ให้รีบซ้ำที่หัวมันอีกสักนัด จะสามารถสร้างความอุ่นใจให้ได้ไม่ใช่น้อย

กฏข้อ 6. อาวุธอยู่รอบตัวเรา: การไม่มีปืนไม่ได้หมายความว่าเราจะป้องกันตัวเองไม่ได้ เพราะสิ่งของเครื่องใช้รอบข้าง เช่นกะทะ กรรไกรตัดหญ้า ไม้เบสบอล หรือแม้แต่ฝาชักโครก สามารถช่วยให้คุณเอาชีวิตรอดได้เหมือนกัน เอาเป็นว่าอะไรที่ทำให้เจ็บตัวได้ นั่นแหล่ะคืออาวุธพิฆาตของคุณ


กฏข้อ 7. จะบ้าหอบฟางไปทำไม: ในภาวะเช่นนี้ ความคล่องตัวเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงไม่ควรหอบข้าวของไปพะรุงพะรัง ไม่งั้นเราอาจจะกลายเป็นอาหารของซอมบี้เพราะมัวแต่ห่วงสัมภาระของเราก็เป็นได้


กฏข้อ 10. อย่าทำตัวเป็นฮีโร่: คนฉลาดย่อมรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง หลายครั้งที่หนุ่มๆ พยายามทำเท่เพื่อเอาชนะใจสาวๆ แล้วก็จบลงด้วยการที่เขากลายเป็นอาหารอันโอชะของซอมบี้ไปในที่สุด จำไว้ว่า "เป็นคนเป็นที่ขี้ขลาด ย่อมจะดีกว่า เป็นซอมบี้ที่กล้าหาญ"ไว้ให้แม่น


กฏข้อ 18. อบอุ่นร่างกายไว้ให้พร้อมเสมอ: เราไม่มีทางจะรู้เลยว่าจะเจอเหล่าซอมบี้ในเวลาไหน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องฉลาด ที่จะวอร์มอัพร่างกายให้ตื่นตัวอยู่เสมอ เพื่อความยืดหยุ่น ความคล่องตัว ชีวิตเราจะได้ยืนยาวขึ้นอีกสักนิด

กฏข้อ 22. จงรู้ทางหนีทีไล่เอาไว้: ไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่า การไร้ซึ่งแผนการหนีที่ดี ถ้าอยากจะเป็นฮีโร่ หรือถ้าอยากจะมีชีวิตยืนยาวต่อไปล่ะก็ พึงระลึกไว้เสมอว่า "ประตูอยู่ไหนฟะ?"

กฏข้อ 32. จงหาความสุขใส่ตัวซะบ้าง: โลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ก็หดหู่พออยู่แล้ว บางทีการได้ไปนอนในบ้านหรูๆ ของชาวบ้าน พังข้าวของตามร้านรวง หรือทุบรถเล่นซะบ้าง ก็รื่นเริงบันเทิงใจดีไม่หยอก ใครจะไปรู้ล่ะว่า เราจะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกนานได้สักแค่ไหนเนอะ
avatar
BLUE DUCK...
Entertrain Master
Entertrain Master

จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 28
พลังไฟธาตุ พลังไฟธาตุ : 74
ค่าความดี ค่าความดี : 2
Join date Join date : 26/10/2010
ที่อยู่ ที่อยู่ : อยู่ที่ที่มีตึก มีถนน มีรถวิ่งผ่าน นั่นแหละบ้านผม

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กฏเหล็กจากหนังเรื่อง Zombieland

ตั้งหัวข้อ by >>Tonie-l<un-Sama<< on Thu Oct 28, 2010 2:56 pm

เอามาจากเว็บไหนใส่เครดิตเว็บลิงค์ไว้ด้วยนะครับ

ถ้ามันเกิดขึ้นจึงก็แย่เนอะ Zombie บรื๋อ!!
avatar
>>Tonie-l<un-Sama<<
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ จำนวนข้อความ : 78
พลังไฟธาตุ พลังไฟธาตุ : 176
ค่าความดี ค่าความดี : 5
Join date Join date : 24/10/2010
Age Age : 19
ที่อยู่ ที่อยู่ : อยู่ในเลือดกรุ๊ป C(artoon)
Job/hobbies Job/hobbies : ดูแลเว็บสิ!!

ดูข้อมูลส่วนตัว http://toonislandth.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ